DMCA.com Protection Status

Thi đấu ấn tượng ở AFF Cup, ĐTVN sắp bỏ xa Thái Lan trên BXH FIFA

Với thành tích ấn tượng tại vòng bảng AFF Cup 2018, gần như chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ lọt vào Top 100 thế giới trong thời gian tới.

​Đội tuyển Việt Nam đã có màn khởi đầu không thể tuyệt vời hơn tại AFF Cup 2018. Trải qua 4 trận đấu, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn đang giữ vững thành tích bất bại với 3 thắng, 1 hòa. Điều đáng nói, thủ thành số 1 Văn Lâm vẫn chưa phải vào lưới nhặt bóng bất cứ một lần nào, một thành tích đáng nể đối với đội tuyển chúng ta.

Với màn trình diễn ấn tượng này, đội tuyển Việt Nam sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc trên bảng xếp hạng FIFA tháng 11. Tờ Fox Sports dự đoán, đội bóng của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tăng thêm 2 bậc, qua đó lọt vào Top 100 đội bóng mạnh nhất thế giới.

Được biết, đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam lọt vào Top 100 thế giới kể từ năm 2011. Trước đó, vào tháng 6/2011, đội tuyển của chúng ta đã từng được FIFA xếp hạng thứ 99 thế giới. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là thành tích tốt nhất của ĐTVN. Vị trí tốt nhất trong lịch sử mà chúng ta từng giành được là 98 (từng đạt được vào tháng 10/1998 và tháng 12/2003).

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status