DMCA.com Protection Status

SỐC: VTV bất ngờ lên tiếng về tin đồn đã sở hữu bản quyền World Cup 2018

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

Trái với những tin đồn trước đó, VTV mới đây đã bất ngờ phủ nhận mọi thông tin về việc đã sở hữu thành công bản quyền World Cup 2018.

Zing.vn dẫn lời ông Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV) cho hay không có chuyện chốt hạ thành công bản quyền của lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

Chính vì vậy con số 8 triệu USD cho hợp đồng này có vẻ như cũng chỉ là ‘khống’.

Theo ông Thành Lương, chính con số quá cao về giá cả là vật cản lớn nhất cho việc đàm phán mua bản quyền World Cup.

Trước đó nhiều thông tin cho hay đây chỉ là ‘đòn gió’ của phía VTV khi liên tục trì hoãn việc xác nhận đã mua xong bản quyền WC 2018.

Giá trị bản quyền của FIFA World Cup đang ngày càng tăng vọt theo từng giai đoạn và nhiều khả năng sẽ chạm mốc 10 triệu USD trong tương lai.

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

Tuy vậy hiện tại con số 8 triệu USD được cho là vẫn còn ‘rẻ chán’ so với các nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan hay Singapore. Đất nước Chùa Tháp được cho là đã phải bỏ ra đến 44 triệu USD còn Đảo Quốc Singapore là 25 triệu Euro.

Theo nhiều ‘thuyết âm mưu’ thì VTV đang dùng việc trì hoãn này để có thể đàm phán và sở hữu những hợp đồng quảng cáo ưng ý nhất cho một tháng tràn ngập bóng đá với 64 trận cầu tưng bừng trên đất Nga.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status