DMCA.com Protection Status

NÓNG: Thêm một đội của V-League chuẩn bị giải thể

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, một đội bóng rất nổi ở mùa giải năm nay, bất ngờ đưa ra thông báo về việc đang cân nhắc giải thể đội bóng.

Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ VietNamNet, công ty Bình Minh – đơn vị đóng vai trò tài trợ, làm bầu sữa nuôi Câu lạc bộ TP. HCM – vừa đưa ra thông điệp vô cùng bất ngờ: Trong vòng 30 ngày, tính từ ngày 17-5-2018, đơn vị này sẽ gửi văn bản đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và xin giải thể CLB TP. HCM, một khi không được hỗ trợ cơ chế giải cứu.

Nguồn thu trên là để bù đắp cho kinh phí bỏ ra tài trợ cho đội bóng. Tuy nhiên, trong khi đơn vị bung tiền chăm sóc đội bóng, đầu tư quyết liệt thì nguồn thu để bù đắp lại không được thành công. Đến giờ, chủ quản của CLB TP. HCM chưa khai thác được một xu nào từ các bảng biển quảng cáo, dù đã được hứa hẹn hỗ trợ.

Bây giờ, câu chuyện sẽ là chờ hết 30 ngày với câu trả lời từ phía VFF, trước khi họ quyết định có giải thể đội bóng hay không. Đây thực sự là điều nuối tiếc khi mà trước đó, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã có những bước đi vô cùng mạnh mẽ, nhằm thay đổi hình ảnh bóng đá Việt Nam.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status