DMCA.com Protection Status

Người Hàn muốn đưa HLV Park Hang Seo về nước

Vừa qua, trên tờ báo Korea Times của Hàn Quốc đã đăng tải bài viết có tựa đề “Ông Park sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tới thành công hơn nữa”. Trong bài viết nhấn mạnh những dấu ấn đậm nét mà HLV Park Hang Seo để lại. Vào chung kết VCK U23 châu Á, hạng tư ASIAD và chức vô địch bóng đá khu vực Đông Nam Á là những điều tuyệt vời mà thầy Park đã làm được chỉ trong một năm dẫn dắt tuyển Việt Nam. 

Qua đó, tờ báo Hàn Quốc thể hiện niềm tin rằng chu kỳ thành công của ông Park với bóng đá Việt Nam sẽ còn tiếp diễn và vươn xa hơn.

Thế nhưng, trong bài báo của Korea Times, người viết cũng không quên cảnh báo rằng HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam hiện tại sắp tới sẽ gặp phải rất nhiều lời mời chèo kéo từ các đội bóng của Hàn Quốc. Vì không chỉ ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng đang khẳng định tên tuổi và gây tiếng vang lớn tại bóng đá nước nhà. Và đội tuyển Việt Nam cần giữ chân HLV ngay từ bây giờ.

Cảnh báo của tờ báo Hàn Quốc là có lý khi ông Park ngày càng nổi tiếng với những thành tích đáng nể. Nếu như một năm trước cả bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc chưa biết tới cái tên Park Hang Seo thì hiện tại đã khác. Vậy nên nhiều đội bóng muốn chiêu mộ huấn luyện viên người Hàn Quốc vì tài năng và tên tuổi là điều dễ hiểu.

I farmaci falsificati implicano rimedi salvavita e stile di vita https://disfunzioneerettile.org/levitra.html
In ogni caso, dovresti stare molto attento mentre prendi medicinali dalle farmacie online
https://disfunzioneerettile.org/cialis-generico.html

Poiché i prezzi dei farmaci salgono alle stelle e i clienti con piani sanitari ad alta deducibilità devono spendere più soldi, questo tipo di acquisti su Internet è allettante
https://disfunzioneerettile.org/viagra-generico.html
Poiché il farmaco è disponibile senza prescrizione medica, i pazienti tendono a non pensarci il dosaggio

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status