DMCA.com Protection Status

HLV trưởng CLB Hà Nội – “Không phải dạng vừa đâu”

HLV trưởng CLB Hà Nội thể hiện thói côn đồ sau khi bị đuổi khỏi sân

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

​Huấn luyện viên trưởng của CLB Hà Nội, ông Chu Đình Nghiêm đã để lại hình ảnh không mấy đẹp đẽ trong trận đấu mới đây giữa đội bóng của ông với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Trong trận tứ kết lượt đi cúp Quốc gia 2018 diễn ra trên sân Pleiku, cả hai câu lạc bộ HAGL và Hà Nội đã cống hiến một trận đấu căng thẳng với màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng.

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu lại thuộc về huấn luyện viên trưởng Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội khi vị chiến lược gia này đã để lại hình ảnh không mấy đẹp đẽ sau tình huống thẻ đỏ của tiền vệ Phạm Thành Lương (CLB Hà Nội) vì lỗi hành vi.

Cho rằng trọng tài chính Ngô Duy Lân đã xử ép cầu thủ của mình, ông Nghiêm đã có những lời lẽ xúc phạm, miệt thị vị vua áo đen này và ngay lập tức bị truất quyền chỉ đạo. Chưa dừng lại ở đó, ông Nghiêm còn tính chạy vào sân để nói chuyện phải trái. Rất may, các thành viên của Ban huấn luyện CLB Hà Nội đã có mặt kịp thời để can ngăn hành động đó và dẫn vị HLV nóng tính này vào trong đường hầm.

Xem trực tiếp bóng đá tại Thể Thao CMD368

Tuy nhiên trên đường đi, vị chiến lược gia của CLB Hà Nội đã bị một nhân viên được cho là người của BTC chặn lại. Không còn kềm chế được cảm xúc, ông Chu Đình Nghiêm đã phản ứng lại một cách mạnh mẽ khi lớn tiếng chửi cậu nhân viên này bằng những từ ngữ hết sức khó nghe.

Điều đáng nói ở đây là các trợ lý của ông Nghiêm cũng xông vào xô đẩy, thách thức người mặc áo xanh này và tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn trước cửa vào đường hầm. Sau đó, bộ phận bảo vệ đã có mặt kịp thời để can ngăn vụ việc, đồng thời đưa người áo xanh vào trong đường hầm trước sự bức xúc đến từ HLV Chu Đình Nghiêm và các trợ lý.

Với việc bị truất quyền chỉ đạo, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không thể chỉ đạo Hà Nội ở trận đấu lượt về với HAGL hôm 15/5 tới. Đây thực sự sẽ là thách thức cho đội bóng thủ đô trong mục tiêu giành vé vào bán kết.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status