DMCA.com Protection Status

Chưa ăn mừng xong đại thắng Malaysia, VN đã đứng trước án phạt cực nặng

​Niềm vui chiến thắng trước Malaysia chưa kịp trọn vẹn thì án phạt đang treo lơ lửng trên đầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam khi các cổ động viên liên tục đốt pháo sáng & ném chai vào đối thủ.

Quá phấn khích trong trận cầu tâm điểm vòng bảng AFF Suzuki Cup khi mà tuyển Việt Nam hạ Malaysia hai bàn không gỡ, nhiều cổ động viên đã đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình. Đáng nói là hành động này liên tiếp diễn ra trong trận dù ban an ninh và cả cảnh sát dọc sân đều đã lên tiếng can ngăn.

Án phạt cho hành động đốt pháo sáng là rất nặng khi mà AFF đã cảnh báo trước về điều này. VFF từng bị phạt tiền lên đến 12,000 USD vì hành động tương tự cách đây không lâu. Liên đoàn cũng đã khuyến cáo người hâm mộ tiết chế hành động này từ trước khi trận đấu diễn ra nhưng những thành phần quá khích vẫn làm cho mọi thứ tồi tệ đi.

 

Chưa hết, một số cổ động viên vì bất bình trước việc cầu thủ Malaysia đánh nguội khiến Công Phượng nằm sân đã quăng chai nước xuống sân. Trọng tài quan sát và ghi nhận toàn bộ hành động này, rất có thể trong báo cáo sau trận cũng sẽ có biên bản đầy đủ.

Theo Vietnam Football, án phạt cho riêng hành động đốt pháo sáng có thể lên đến hàng chục ngàn USD và chưa kể đến khả năng phải đá sân trống trong các trận tới hoặc đá sân trung lập.

Thiết nghĩ người hâm mộ nên có ý thức hơn với những hành động có thể mang lại hậu quả khôn lường này.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status