DMCA.com Protection Status

Vì Ronaldo, HLV tuyển Italia công khai xin lỗi fan hâm mộ

Huấn luyện viên tuyển Italia ông Roberto Mancini đã phải lên tiếng xin lỗi các cổ động viên khi cho rằng, việc thiếu vắng siêu sao ​Cristiano Ronaldo ở trận đấu tới sẽ phần nào ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu.

Sau World Cup 2018, Cristiano Ronaldo quyết định nghỉ ngơi và tập trung hoàn toàn cho việc hòa nhập với môi trường mới ở ​Juventus, anh từ chối các đợt tập trung của tuyển Quốc gia trong giai đoạn này. Sắp tới, tuyển Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với tuyển Italia, và huấn luyện viên Roberto Mancini cho rằng, việc vắng Ronaldo sẽ khiến cặp đấu này mất nhiều sức hút.

“Ronaldpo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chắc chắn, có Ronaldo trên sân sẽ khiến trận đấu rẽ sang chiều hướng khác bởi cậu ấy có những kỹ năng độc đáo. Nhưng Bồ Đào Nha có những cầu thủ đặc biệt khác trên hàng công. Tôi tin rằng đó sẽ là một trận đấu ngoạn mục ngay cả khi không có Ronaldo”, Mancini chia sẻ.

“Dù vậy, chúng tôi có lẽ vẫn thích Ronaldo góp mặt hơn. Có cậu ấy trên sân, trận đấu sẽ thêm phần ngoạn mục. Chúng tôi rất xin lỗi về việc cậu ấy sẽ không tham gia trận đấu vào đêm nay (18/11)”.

Trên thực tế, việc vắng Ronaldo không ảnh nhiều tới sức mạnh của Bồ Đào Nha trong các trận đấu vừa qua, họ đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất ở Nations League. Bản thân Bồ Đào Nha cũng đang hơn chính Italia 2 điểm trên bảng xếp hạng trước khi trận đấu này diễn ra.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status