DMCA.com Protection Status

Sao khủng Barca bị kiện, đối mặt với án phạt cực nặng

Ngôi sao của ​Barcelona Ousmane Dembele đã bị chủ nhà cũ tại Đức đâm đơn khởi kiện vì ăn ở bẩn thỉu trong quãng thời gian chơi bóng cho Borussia Dortmund.

Cụ thể, theo thông tin được tờ Bild đăng tải, ông Gerd Weissenberg – chủ nhà cũ của Ousmane Dembele tại Đức đã đâm đơn kiện lên Tòa án sơ thẩm của đất nước này. Ông khởi kiện Dembele vì cầu thủ này trong quãng thời gian thuê nhà của ông đã sinh hoạt vô cùng bẩn thỉu, làm tổn hại đến căn nhà.

Sau khi chính thức Borussia Dortmund để đầu quân cho Barcelona, Ousmane Dembele đã không liên lạc với ông Gerd Weissenberg để bàn giao căn nhà, bom tấn người Pháp cũng không trao trả chìa khóa cho ông Weissenberg. Vì thế, người đàn ông 71 tuổi này đã phải thuê người phá khóa cửa để vào căn nhà mà ông cho Dembele thuê.

Khi bước vào cân nhà, ông Weissenberg cảm thấy bị sốc chứng kiến cảnh tượng hỗn độn, đồ đạc vứt ở khắp mọi nơi, bẩn thỉu đến mức khó tin. Dembele đã vứt rác vùng quanh nhà, để đồ ăn thiu thối trong tủ lạnh, vứt lại cả tập hóa đơn chưa thanh toán trong nhà và còn làm bẩn sàn nhà.

Ông Weissenberg quyết định kiện Dembele và đòi cầu thủ này bồi thường khoản tiền trị giá 21.000 euro cho các chi phí trên. Hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế của Barcelona và người đại diện của mình chưa lên tiếng chính thức.

Gần đây, ​Dembele vướng vào khá nhiều sự việc lùm xùm, anh bị cả huấn luyện viên Ernesto Valverde và Didier Deschamps tố thường xuyên đi muộn trong các buổi tập của Barca hay tuyển Pháp.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status