DMCA.com Protection Status

Neymar đạt thỏa thuận rời PSG với mức giá không tưởng, Barca cùng Real gia nhập cuộc đua

​Tiền đạo Neymar được cho là sẽ rời Paris Saint-Germain ngay ở kì chuyển nhượng mùa hè năm 2019 tới, bến đỗ của anh sẽ là một trong hai đội bóng lớn nhất Tây Ban Nha.

Gần đây, xuất hiện không ít thông tin cho rằng, Neymar muốn rời Paris Saint-Germain vì cảm thấy chán ngán với cuộc sống tại sân Công viên các Hoàng tử, tiền đạo người Brazil thường xuyên trở lại xứ Catalan thăm đồng đội cũ, thậm chí còn chụp hình trong phòng thay đồ của Barcelona.

Theo nguồn tin từ tờ La Portería de Betevé của Pháp, Neymar đã có một cuộc họp bàn với ban lãnh đạo Paris Saint-Germain và cuối cùng hai bên đã đi đến một thỏa thuận, cho phép Neymar được rời Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2019 tới nếu có như có bất cứ đội bóng nào sẵn sàng bỏ ra 200 triệu euro để chiêu mộ.

Andre Cury – một nhân vật quan trọng trong các thương vụ chuyển nhượng của ​Barcelona đã gặp gỡ ông Neymar Santos Sr – cha và cũng là người đại diện của Neymar để bàn bạc về việc đưa tiền đạo này trở lại sân Camp Nou chơi bóng. Ban lãnh đạo Barcelona được cho là rất nghiêm túc trong việc đưa Neymar trở lại, các đồng đội cũ cũng hoan nghênh tiền đạo này.

Cũng theo tờ La Portería de Betevé, ​Real Madrid cũng tham gia vào thương vụ này khi họ rất cần một chân sút sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo. Paris Saint-Germain sẽ chỉ bán tiền đạo này nếu nhận được 200 triệu euro, đây là mức giá mà họ đã chấp nhận lỗ tới 22 triệu euro so với số tiền chi ra vào mùa hè năm 2017.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status