DMCA.com Protection Status

Ấn định thời điểm Suarez trở lại thi đấu, fan Barca nhận tin cực vui!

​Huấn luyện viên Ernesto Valverde xác nhận rằng tiền đạo Luis Suarez đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại thi đấu.

Luis Suarez được xác định rằng đã dính chấn thương sau trận đấu với Atletico Madrid và được xác định rằng phải ngồi ngoài ít nhất 3 tuần, đây là chấn thương đầu gối và Barcelona không muốn mạo hiểm với tiền đạo này. Tuy nhiên, tin tức cực vui là việc, chân sút người Uruguay đã có thể trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập vào ngày thứ ba vừa qua và sớm hơn dự kiến tới hơn 1 tuần.

Ông Ernesto Valverde, huấn luyện viên trưởng của Barcelona xác nhận rằng, Luis Suarez có thể ra sân trong trận đấu với Espanyol vào cuối tuần này:

“Luis Suarez không đủ thể lực để thi đấu trong trận cầu với Cultural Leonesa ở Cup nhà Vua vào giữa tuần này. Nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ấy không sẵn sàng cho trận đấu với Espanyol vào cuối tuần này. Suarez đã tập luyện bình thường, hoàn toàn hồi phục chấn thương”.

Đây là tin tức cực vui cho Barcelona trong bối cảnh lịch thi đấu tháng 12 này vô cùng dày đặc với tổng cộng 6 trận. Ngoài trường hợp của Luis Suarez, Ernesto Valverde cũng cho biết rằng, hậu vệ Sergi Robertson dính chấn thương nặng hơn và chưa thể hồi phục: “Sẽ là một tin tức tuyệt vời cho chúng tôi nếu như Sergi kịp trở lại trước Giáng sinh”.

Đêm nay, lúc 3h30, ​Barcelona sẽ tiếp đón Cultural Leonesa tại lượt về Cup nhà Vua, Lionel Messi cùng với Sergio Busquets không đá trận này.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status