DMCA.com Protection Status

Barca chính thức lên tiếng về khả năng đưa Neymar trở về Camp Nou

Giám đốc thể thao của ​Barcelona ông Pep Segura lên tiếng chia sẻ về việc chiêu mộ lại tiền đạo ​Neymar.

 

Mùa hè năm 2017, ​Neymar đầu quân cho Paris Saint-Germain theo một bản hợp đồng kỷ lục của bóng đá thế giới, vào khoảng 222 triệu euro trong sự ngỡ ngàng của các cổ động viên Barcelona. Không một ai tin rằng Neymar sẽ dứt áo ra đi khi anh đang là ngôi sao chủ chốt của sân Camp Nou.

Kể từ khi rời ​Barca, Neymar vẫn thi đấu rất tốt, giúp cho Paris Saint-Germain vô địch Ligue 1 mùa trước, anh cũng bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Thế nhưng, có vẻ như cuộc sống tại Paris quá chán ngán với tiền đạo người Brazil, vì thế người ta thường xuyên thấy Neymar trở về xứ Catalan thăm đồng đội cũ, thậm chí còn xuất hiện trong phòng thay đồ của Barcelona.

Ông Pep Segura, Giám đốc thể thao của ​Barcelona chia sẻ về việc mua lại Neymar:

“Trên thực tế, tất cả những cầu thủ có mặt trên thị trường chuyển nhượng đều đủ điều kiện để có thể gia nhập Barcelona, nếu như ban lãnh đạo và huấn luyện viên mong muốn. Hiện tại, Neymar không có mặt trên thị trường chuyển nhượng khi Paris Saint-Germain không đời nào muốn bán cậu ấy”.

“Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó, Paris Saint-Germain muốn để cậu ấy ra đi, sẵn sàng đón tiếp các đối tác thì mọi người đều hiểu, Barca sẵn sàng xem xét việc đưa cậu ấy trở lại đây. Neymar hay bất cứ cầu thủ nào khác đều có thể gia nhập Barca”.

“Chúng tôi không quên sự xúc phạm mà Neymar đã dành cho chúng tôi. Nhưng nếu cậu ấy có mặt trên thị trường chuyển nhượng thì mọi khả năng đều có thể xảy ra. Quan trọng nhất vẫn là mức giá cùng tình hình tài chính của câu lạc bộ”.

Như vậy, khả năng Neymar trở lại Barca là có, nhưng cũng theo chính vị Giám đốc này, nó còn nằm ở mức giá cùng cách mà Neymar đối xử với đội bóng cũ của mình. Hiện tại, đang rộ lên rất nhiều tin đồn Neymar muốn trở lại Barca ngay mùa hè năm 2019.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status