DMCA.com Protection Status

Torreira tiết lộ điều mà Emery luôn dặn trước mỗi trận đấu

​Tiền vệ Lucas Torreira tiết lộ rằng, huấn luyện viên Unai Emery luôn dặn các học trò rằng phải làm mọi cách để chiến thắng trước khi các cầu thủ bước ra sân.

​Arsenal mùa này chơi bóng như lột xác dưới bàn tay của huấn luyện viên Unai Emery, Pháo thủ đang bất bại 19 trận ở mùa bóng năm nay, trong đó có tới 15 chiến thắng. Lucas Torreira là một trong những nhân tố không thể thay thế nơi hàng thủ của Arsenal hiện tại, ngôi sao người Uruguay cho thấy mức giá 26 triệu bảng mà Pháo thủ bỏ ra trong mùa hè vừa qua đáng giá tới từng xu.

Phát biểu về huấn luyện viên Unai Emery, Lucas Torreira tiết lộ:

“Trước mỗi trận đấu, ông ấy đều nói với các cầu thủ rằng mục tiêu của Arsenal là giành chiến thắng. Để làm được điều đó, tôi cần tất cả các cầu thủ chơi hết khả năng của mình. Những lời nhắc nhở của ông ấy trở thành động lực giúp chúng tôi tiến về phía trước”.

“Từ khi cập bến Arsenal, tôi đã được Emery giúp đỡ rất nhiều, tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó. Tôi nghĩ rằng lối chơi của Arsenal hiện tại giúp tôi phát huy hết khả năng của mình”.

Đêm nay, Arsenal sẽ bước vào một trận chiến thực sự, cuộc đối đầu với Manchester United trên sân Old Trafford trong khuôn khổ vòng 15 ​Premier League.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status