DMCA.com Protection Status

Klopp nói gì sau khi Mane chính thức gia hạn với Liverpool?

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có những phát biểu về cậu học trò Sadio Mane sau khi anh chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Cụ thể, ​Sadio Mane đã đồng ý đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2023 với Liverpool sau quá trình đàm phán kéo dài tới 6 tháng, đây là thông tin được trang chủ của Liverpool đăng tải trong sự vui mừng.

Chiến lược gia người Đức chia sẻ:

“Ở Mane tỏa ra niềm vui và tôi nghĩ điều này được phản ánh trong màn trình diễn của cậu ấy và những tác động trên sân cỏ. Lời phê bình duy nhất của tôi có thể có về Mane có lẽ là cậu ấy chưa nhìn ra mình giỏi như thế nào”.

“Với tư cách một cầu thủ tấn công, cậu ấy là hoàn hảo. Mane đã tạo ra một tác động lớn ngay từ khi mới đến và ngày một tiến bộ hơn mỗi mùa. Đẳng cấp và mức độ đóng góp của cậu ấy ngày một nhiều hơn. Mane sẽ cống hiến những năm đẹp nhất trong sự nghiệp của mình cho Liverpool. Tôi biết các đồng đội của cậu ấy, chúng tôi và những người hâm mộ đều đang rất vui mừng”.

Được biết, bản hợp đồng của Sadio Mane với Liverpool có thời hạn tới năm 2023, anh sẽ được tăng lương từ 90.000 bảng/tuần lên thành 180.000 bảng/tuần, ngang bằng với những Mohamed Salah, Virgil van Dijk và Roberto Firmino. Đây như là phần thưởng của Liverpool dành tặng cho Mane sau những nỗ lực, cống hiến không biết mệt mỏi trong thời gian qua.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status