DMCA.com Protection Status

Không được Klopp trọng dụng, sao Liverpool vẫn quyết tâm ở lại Anfield

Tiền đạo của Liverpool Dominic Solanke lên tiếng khen ngợi huấn luyện viên  Jurgen Klopp bất chấp việc anh không được trọng dụng trong thời gian vừa qua.

Mùa giải năm nay, Dominic Solanke chỉ được coi là sự lựa chọn thứ ba trên hàng công của Liverpool, anh xếp sau các cầu thủ như Roberto Firmino hay Daniel Sturridge trong thứ tự được Jurgen Klopp sử dụng. Tiền đạo trẻ này được đánh giá là cầu thủ đầy tiềm năng nhưng việc cạnh tranh một vị trí tại Liverpool lúc này xem ra là quá khó.​ Đã có nhiều nguồn tin cho rằng, Steven Gerrard từ Rangers đang mời gọi Solanke gia nhập đội bóng.

Trước những tin đồn phải ra đi, Dominic Solanke bày tỏ quyết tâm:

“Jurgen Klopp là một huấn luyện viên tuyệt vời, ông ấy là người có trách nhiệm với các cầu thủ, đặc biệt là những cầu thủ trẻ. Bạn có thể thấy những gì ông ấy đã làm với Trent hay Joe [Gomez], họ đều là những cầu thủ trẻ và đang đá chính ở đội một”.

“Tôi biết rằng, một vài năm gần đây họ tiến bộ vượt bậc và được tin tưởng, Klopp đã giúp họ có được điều đó. Ông ấy đang giúp tôi tốt hơn mỗi ngày, tôi tin rằng nếu tôi tiếp tục cố gắng, sẽ có một ngày tôi sẽ được ra sân thường xuyên”.

Nói về thời điểm hiện tại, Solanke tâm sự:

“Ở thời điểm hiện tại dù không được ra sân thường xuyên nhưng tôi vẫn cảm thấy hài lòng, tôi vẫn đang phát triển. Tôi muốn tiếp tục thi đấu cho Liverpool, tôi chưa khi nào nghĩ đến chuyện rời Anfield. Klopp luôn trao cơ hội cho những cầu thủ tiến bộ không ngừng, tôi muốn ở lại Liverpool cạnh tranh vị trí”.

Tổng cộng, kể từ gia nhập Liverpool, cầu thủ sinh năm 1997 này mới có 27 lần ra sân cho Liverpool trên mọi mặt trận, ghi được đúng 1 bàn thắng. Mùa giải năm nay, Solanke chưa được đá phút nào.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status