DMCA.com Protection Status

Ibra tiết lộ lý do từ chối thi đấu và quyết định ra đi khiến CĐV M.U xúc động

​​Zlatan Ibrahimovic mới đây đã lên tiếng lý giải về việc anh từ chối ra sân thi đấu trong khoảng thời gian cuối cùng ở Manchester United.

Tháng 04/2017, Ibra dính chấn thương đầu gối rất nặng trong trận gặp Anderlecht tại Europa League. Tất cả đều dự đoán Ibra phải giải nghệ.

Tuy vậy bằng nỗ lực vượt bậc, tiền đạo người Thụy Điển trở lại trong tháng 11. Anh chỉ đá 7 trận trước khi chính thức ký hợp đồng với LA Galaxy.

Số trận đã có thể cao hơn nếu Ibra không từ chối ra sân thi đấu, lão tướng 37 tuổi lý giải rằng: “Khi chuyện tồi tệ đó xảy ra, tôi không biết mình sẽ vượt qua thế nào nữa, tôi chưa từng dính chấn thương nghiêm trọng trước đây”.

“Tôi như Siêu nhân vậy, không thể bị đả thương và không một ai có thể làm đau tôi. Chỉ Zlatan mới có thể khiến Zlatan chấn thương mà thôi”.

“Sau khi hồi phục chấn thương và được chọn ra sân, tôi đã nói với Mourinho rằng: Tôi không muốn khiến ông và các đồng đội thất vọng. Zlatan trước chấn thương và sau chấn thương là 2 con người hoàn toàn khác. Tôi không thể cho ông Zlatan trước đây, vì tôi chưa sẵn sàng”.

“Năm thứ hai tại United, tôi cảm giác mọi chuyện thật khác. Tất cả bắt đầu lại từ con số 0 khi tôi phải dạy cái đầu gối mình cách chơi bóng”.

“Sau đó tôi tự tin hơn, nhưng tôi cần môi trường mới để bản thân thoải mái”.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status