DMCA.com Protection Status

Cái tên đầu tiên xác nhận chia tay Liverpool, hé lộ luôn bến đỗ mới!

Đại diện của thủ thành Simon Mignolet lên tiếng xác nhận rằng, thân chủ của anh chắc chắn sẽ rời ​Liverpool và thực sự cân nhắc ra đi ngay trong tháng một tới.

​Simon Mignolet mùa này không được sử dụng thường xuyên, anh chỉ là kép phụ ở Liverpool sau khi The Kop chi 65 triệu bảng chiêu mộ Alisson trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Mignolet lúc này chưa bắt chính bất cứ trận nào cho Liverpool mùa này, kể cả các đấu trường nhỏ như League Cup. Mùa trước, anh cũng phải dự bị gần như cả mùa cho Loris Karius.

Ông Nico Vaesen, đại diện của Simon Mignolet xác nhận cầu thủ này muốn rời sân Anfield:

“Chúng tôi cần phải nhìn vào thực tế, chúng tôi không có nhiều lựa chọn tốt ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới, đặc biệt là cho một thủ môn. Hoàn cảnh cần phải phù hợp thì thương vụ chuyển nhượng mới hiệu quả. Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng rất khó để tôi làm một điều gì đó tốt đẹp”.

“Nếu Mignolet rời Liverpool vào tháng một, Liverpool cũng sẽ phải tìm người thay thế. Đứng trên phương diện câu lạc bộ, tôi biết điều đó không dễ dàng. Chúng tôi hiểu rõ vấn đề của nhau. Chúng tôi sẽ cùng ngồi lại để bàn xem chúng tôi có thể giải quyết vấn đề đó khi nào và như thế nào”.

 

Khi được hỏi về bến đỗ tiếp theo nếu Mignolet rời Liverpool, ông Nico Vaesen tiết lộ rằng Nice của Pháp đã liên hệ với ông:

“Mignolet vẫn đang là cầu thủ Liverpool. Cậu ấy không có gì khó chịu ở Anfield hết. Liverpool luôn tỏ ra trân trọng Mignolet và ngược lại. Có điều, Mignolet là một cầu thủ chuyên nghiệp và cậu ấy muốn được thi đấu thường xuyên”.

“Chúng tôi vẫn đang tìm phương án giải quyết tốt nhất cho Mignolet, tôi có thể nói rằng Nice đã liên hệ với tôi. Khi nào và nơi nào Mignolet sẽ đến thì hãy để tương lai quyết định. Rất nhiều điều có thể xảy ra từ giờ cho tới hết mùa giải. Chúng tôi cởi mở với mọi lựa chọn”.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

DMCA.com Protection Status